Lựa chọn NFL và Lựa chọn cá cược bóng đá – Miami Dolphins 2010 Preseason Preview

Những người trong cuộc của Bóng đá chúng tôi cho NFL Picks báo cáo rằng Miami Dolphins thực sự là một đội đang phát triển và là một trong những đội NFL đáng xem cho mùa giải NFL 2010. Cá heo Miami đã thực hiện một cuộc tấn công phi thường theo kiểu mèo rừng vào năm ngoái mà không ai trong giải đấu có thể giải quyết được vì chúng có một trong những cuộc tấn công dồn dập nhất của NFL xếp hạng 4 vào năm 2009. Với một cuộc tấn công dồn dập chắc chắn, Cá heo sẽ tìm đến Chad Henne, người được mệnh danh là bắt đầu theo mặc định khi Chad Pennington bị chấn thương để trở thành hậu vệ cánh trong tương lai của họ.

Chad Henne khởi đầu với tỷ số 7-7 trong khi ném 12 lần chạm bóng và 14 lần đánh chặn trong năm đầu tiên của anh ấy với tư cách là người bắt đầu cho Dolphins, người xếp thứ 20 về khả năng chuyền bóng. Dolphins đã thực hiện một trong những động thái có tác động lớn nhất đến hành vi phạm tội trong mùa giải này bằng cách đưa người nhận Brandon Marshall từ Denver Broncos đến thương võ đặng văn lâm Miami bắt ít nhất 100 đường chuyền mỗi mùa trong ba năm qua trong khi ghi được 23 lần chạm bóng trong khoảng thời gian đó. Marshall biến hàng tấn công của Miami trở thành mối đe dọa từ mọi đường xuống với sự kết hợp của Ricky Williams, người đã lao tới 1,121 thước Anh và Ronnie Brown, người sắp trở lại sau một chấn thương ở chân trong mùa giải 2009.

Hàng thủ Dolphin năm ngoái đã phải vật lộn để chống lại đường chuyền và sự vội vàng xếp thứ 22 trong tổng số thước. Đường chuyền phòng ngự của họ là một thảm họa xếp thứ 29 trong giải đấu, khiến điều phối viên phòng ngự Paul Pasqualoni và điều phối viên mới Mike Nolan của họ bị sa thải. Dolphins đã thực hiện tổng thể những thay đổi ở mặt này của quả bóng khi loại bỏ hậu vệ cánh Will Allen và Gibril Wilson an toàn vì họ sẽ dựa vào hậu vệ cánh năm thứ hai Vontae Davis và Sean Smith để đảm nhận suất phụ, cho phép tổng cộng 57 lần hoàn thành 20 quả. thước hoặc hơn. Miami được xếp hạng 18 so với cuộc chạy đua và có thể bị ảnh hưởng từ đầu mùa giải nếu không có Jason Ferguson, người đã bị treo giò trong 8 trận đầu tiên mặc dù hậu vệ cánh mới Karlos Dansby nên đóng một số lỗ hổng cho hàng thủ vội vàng của họ.

Dolphins đặt nhiều kỳ vọng vào Henne, người đã cho thấy dấu hiệu của một tiền vệ hàng đầu của NFL và nếu anh ta có thể tận dụng kinh nghiệm của mình, hành vi phạm tội này có vũ khí để kiểm soát bóng và ghi rất nhiều điểm. Câu hỏi vẫn sẽ là với hàng thủ mềm mại này của Miami nhưng với những thay đổi được thực hiện và điều phối viên tấn công mới Mike Nolan, họ sẽ cải thiện rất nhiều. Dolphins sẽ tham gia một cuộc đua ba đầu trong Hội nghị AFC East đầy khó khăn với những người yêu nước và máy bay phản lực. Các chuyên gia bóng đá của chúng tôi cho các lựa chọn NFL dự đoán rằng sau khi sống sót qua mùa giải 7-9 khi chơi một cầu thủ mới bắt đầu năm đầu tiên bị ném vào lửa, không có lý do gì Dolphins không tham dự vòng loại trực tiếp vào năm 2010 nếu vẫn khỏe mạnh.